สวัสดีครับ ผมต๊อบครับ ปฐมพงษ์ สิริประสิทธิ์พงศ์ ก่อนหน้าจะมาพบงานนี้ ผมเป็นนักศึกษาที่ ม.ธรรมศาสตร์ ปี 4 ผมมีโอกาสได้รู้จักงานนี้ผ่านรุ่นพี่คนนึงที่เข้ามาทำงานนี้ก่อนแล้วเกิดรายได้ ผมเองเป็นคนที่ไม่ได้คิดอะไรมาก เลยเปิดโอกาสให้ตัวเองเข้ามาศึกษางานนี้ แต่วันแรกที่เข้ามา ผมก็รู้สึกว่า เราจะสามารถทำงานนี้ได้มั้ย เพราะเกรดเฉลี่ยผมน้อยมากๆ และคิดไปเองว่า ผมคงทำงานนี้ไม่ได้ แต่ด้วยระบบที่ดีมากๆของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานผ่านระบบ Internet และระบบการสอนงานที่จะคอยสอนจนกว่าผมจะเป็น ซึ่งทำให้ผมเปิดใจและลองทำดูในช่วงแรก ผมคิดแค่ว่า ถ้าทำแล้วได้รายได้ ก้อทำต่อ ถ้าทำแล้วไม่ได้รายได้ ก้อไม่ทำต่อ เพียงแค่ 6 วัน ผมสามารถสร้างรายได้สูงถึง 20000 บาท ทำให้ความคิดผมจากวันแรกที่กลัวหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมคิดไปเอง เปลี่ยนเป็นความกล้า ความมุ่งมั่น และความตั้งใจ ส่งผลให้เดือนแรก ผมมีรายได้ 50,000 บาท และ ผมสามารถทำรายได้สูงถึง 100,000 บาทในเดือนที่ 12

ทุกวันนี้ผ่านมา 10 ปีกับงานๆนี้ สิ่งที่ได้ทุกวันนี้นอกจากรายได้ที่ดี คงเป็นเรื่องของการใช้ชีวิต ได้ทานอาหารดีๆ ได้ท่องเที่ยวดีๆทั้งในและต่างประเทศ ได้อยู่ในสังคมที่ดี และสามารถดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี

แนวคิดสำหรับผม คงเป็นเรื่องของการเปิดใจและการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพราะทุกวันนี้ ทุกอย่างรอบตัวเราพัฒนาไปข้างหน้าเร็วมากๆ แต่ถ้าตัวเราไม่ได้พยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพื่อพัฒนาตัวเองตามไปตลอด เราอาจจะเป็นคนนึงที่ใช้ชีวิตทุกวันทุกอาทิตย์ทุกเดือนทุกปีผ่านๆไปโดยที่ไม่ได้มีอะไรก็ได้ครับ