Natthaphon Boonthaweeporn

IG : phoneak_nutt

สวัสดีครับ ผมณัฐพล บุญทวีพร เมื่อหลายปีก่อนผมได้มีโอกาสที่จะรู้จักธุรกิจนี้ในขณะนั้นผมเองก็ยังเป็นนักศึกษาอยู่ ผมศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผมอยากหารายได้เสริมในขณะที่เรียนหนังสืออยู่เพื่อต้องการช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระที่บ้าน โจทย์ค่อนข้างยากมากเพราะว่าผมต้องหางานที่ทำแล้วต้องเรียนหนังสือไปได้ด้วย ตอนแรกผมไม่ได้รู้สึกสนใจในงานๆนี้เลยเพราะคิดว่ามันจะสำเร็จได้ยาก หลังจากที่ผมศึกษาวิธีการทำงานของทีมนี้ทำให้ผมรู้สึกสนใจและอยากที่จะร่วมงานกับทีมนี้ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ผมสนใจ คือ ระบบการทำงานผ่านสื่อออนไลน์และระบบทีมของที่นี่ หลังจากนั้นผมก็เริ่มทำเป็นแบบPart Timeควบคู่กับการเรียนหนังสือไปด้วย เพราะว่าผมมองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งตัวผมเองและครอบครัวให้ดีขึ้น ด้วยการทำงานเป็นระบบทีมของที่นี่ซึ่งมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราทำอะไรไม่เป็นก็จะมีคนช่วยสอนและคอยดูแลอย่างใกล้ชิดทำให้ผมรู้สึกสบายใจและมีความสุขในการทำงานมากส่งผลทำให้รายได้ของตัวผมเองมีการพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันผมทำงานร่วมกับที่นี่มาหลายปี มีรายได้เกิดขึ้นหลักหลายแสนบาทต่อเดือน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้ผมไม่ต้องกังวลเรื่องรายได้อีกต่อไปพร้อมกับเปลี่ยนชีวิตผมเองและครอบครัวของผมดีขึ้นเป็นอย่างมาก ผมสามารถปลดหนี้ให้กับที่บ้านได้หลายล้านบาทพร้อมกับได้ทำในสิ่งที่ตัวผมเองอยากจะทำ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถสปอร์ต การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศหลายครั้งๆในหนึ่งปี จนมีหลายๆคนที่ไม่เห็นด้วยกับผมในการที่ผมตัดสินใจเริ่มต้นทำธุรกิจกับทีมนี้ต้องอิจฉาในชีวิตที่ผมได้รับในปัจจุบัน

ที่นี่เราไม่ได้ต้องการคนเก่งหรือมีประสบการณ์ แต่เราต้องการคนที่พร้อมจะเรียนรู้ พัฒนา และคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้น ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเริ่มต้น ” Tomorrow Never Come” (พรุ่งนี้ไม่มีมาถึง) อย่ารอคอยความสำเร็จเดินทางมาหาเรา มันไม่มีทางเกิดขึ้นชัวว์ สิ่งที่เราควรจะต้องทำ คือ เดินหน้าเข้าไปหาความสำเร็จ ทำงานแบบมีความหวังแต่ไม่คาดหวัง ทำงานด้วยความเข้าใจในธุรกิจซึ่งมันต้องใช้เวลา พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด เรียนรู้ข้อผิดพลาดและแก้ไขให้ดีขึ้น แล้ววันนึงทุกคนก็จะได้ชีวิตเหมือนที่ผมได้ในปัจจุบันนี้