สวัสดีครับ ผม เฉียบ-อาทร ฤทธิแผลง ครับ ผมเข้ามาเจองานนี้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นนิสิตนักศึกษาอยู่ กรอกข้อมูลเข้ามาเพียงเพื่อต้องการรายได้เสริมเพื่อจะได้มีรายได้ที่สามารถไปเที่ยวเล่นได้เหมือนเพื่อนๆพี่ๆที่มหาลัย

ผมมาจากครอบครัวที่มีรายได้ปานกลางใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัดปกติทั่วไป พอเข้ามาเรียนกรุงเทพเห็นเพื่อนๆพี่ๆหลายๆคนที่มหาลัยทีบ้านมีฐานะ ไปกิน เที่ยว อยู่คอนโด มีรถขับ ไปต่างประเทศกัน เราก็เริ่มต้นจาก อยากมีรายได้มากกว่านี้จะได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆได้บ้าง จึงมองหารายได้เสริมมาหลายงาน สุดท้ายเลยมาจบที่งานนี้เพราะเราเห็นจากหลายๆตัวอย่างทั้งเป็นนักศึกษาเหมือนกับเรา, คนทำงานประจำ, คนว่างงาน และอีกหลากหลายอาชีพ หลากหลายที่มา ทุกคนสามารถสร้างรายได้จากระบบอินเตอร์เน็ตและระบบการทำงานเป็นทีมของที่นี่ ทำให้เรารู้สึกว่า ถ้าคนอื่นทำได้เราน่าจะเป็นคนนึงที่ทำได้

พอเราเริ่มทำ จากรายได้หลักไม่กี่พันบาท พอเราทำได้เราก็ยิ่งตื่นเต้น และตั้งใจทำจนมีรายได้หลักหมื่น จนเป็นหลักแสน ได้มีโอกาสไปต่างประเทศ ท่องเที่ยวในที่ๆเราเคยแต่เห็นในโทรทัศน์ ทำหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตที่เราไม่เคยได้ทำ เจอประสบการณ์ใหม่ๆ เริ่มมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆพี่ๆที่ทำงานทุกคนเจอปัญหา ลุย สู้ ด้วยกันไม่มีไครทิ้งกัน มีทีมงานให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ทั้งๆที่หลายๆเรื่องไม่เกี่ยวกับงาน

ผมรู้สึกว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นและในบริษัทนี้ ไม่ได้ให้แค่รายได้แต่ที่สำคัญยังให้โอกาสสำหรับทุกคนอีกด้วย