ราชประชาเฮ! บีฮิบ โดดสนับสนุนทีมบู๊ลีกภูมิภาค

ราชประชา ได้รับข่าวดีเมื่อ บีฮิบ บริษัทอาหารเสริมที่นำเข้าจากอเมริกา เข้ามาสนับสนุนงบประมาณรวมถึงผลิตภัณฑ์ให้กับนักเตะในการสู้ศึกลีกรากหญ้าฤดูกาล 2015

ความเคลื่อนไหวของทีม “ตราชฎา” ราชประชา ทีมดังในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก ที่ก่อนหน้านี้ได้สปอนเซอร์รายใหญ่อย่าง บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ามาสนับสนุนทีมเป็นที่เรียบร้อย แต่ล่าสุดทางสโมสรยังคงได้รับข่าวดีอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้ บีฮิบ บริษัทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดังที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาสนุบสนุนงบประมาณ และอาหารเสริมให้กับนักเตะในทีม

ด้าน “โก้ บีมิกซ์” จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย ผู้จัดการทีม ได้ออกมาเปิดเผยว่า ” ขอขอบคุณ บริษัท บีฮิบ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เข้ามาสนับสนุนทีมทั้งเรื่องของงบประมาณ และผลิตภัณฑ์ให้กับนักเตะในทีมได้ใช้อีกด้วย ทั้งนี้ก็ต้องให้เครดิตกับคุณฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช ในฐานะผู้บริหารระดับสูงของ บีฮิบ ประเทศไทย รวมไปถึงทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่ใส่ใจในคุณภาพ และเล็งเห็นความสำคัญในการเข้ามาช่วยกันดูแลสโมสรราชประชา” โก้ บีมิกซ์ เผย
ส่วนโปรแกรมนัดประเดิมสนามลีกภูมิภาค ราชประชา มีคิวบุกไปเยือน พีทียู ปทุมธานี ซีคเคอร์ ในวันเสาร์ที่ 14 ก.พ.นี้ ที่สนาม ม.วไลอลงกรณ์ ปทุมธานี เวลา 16.00 น.
ขอบคุณ ที่มาของข่าว
SHARE
LINE it!
March 2, 2015